Welcom to website!
RƯỢU VANG CHAI
RƯỢU VANG BỊCH
PHỤ KIỆN & GIỎ QUÀ TẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CƠ SỞ 1: L2 - 215, Tầng 2 Vincom Center Bà Triệu, số 191 Bà Triệu - Hà Nội
CƠ SỞ 2 : Ô 203-205 Tầng 2, TTTM Aeon Mall Hà Đông
Liên hệ: 0375958888
CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 25% CHO ĐƠN HÀNG LỚN
Tìm kiếm
  VNĐ
  
Cẩm nang về rượu
Kinh doanh
Rượu vang Laurent Miquel Pere Et Fils Cabernet Syrah
Rượu vang Laurent Miquel Pere Et Fils Cabernet Syrah
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giảm giá : N/A
Trạng thái : Còn hàng

Pere Et Fils”, tạm hiểu là “Cha và Con” là tên được đặt của một vùng đất đặc biệt của nhà Miquel, thể hiện lòng thành kính tổ tiên khi với công lao to lớn trong việc đổi mới phương Phap trồng nho, sáng tạo công thức độc đáo để tạo ra những dòng rượu vang “đúng chất’ Languedoc. 

Laurent Miquel Pere Et Fils Cabernet Syrah là chai rượu vang đỏ được làm từ 2 giống nho là Cabernet Sauvignon và Syrah. Nho được thu hoạch vào ban đêm. Quá trình lên men rượu vang diễn ra ở một nhiệt độ nhất định trong hầm rượu. Sau đó, rượu vang được lão hóa 6 tháng trong thùng gỗ sồi. Khi rượu đạt hương vị và màu sắc tốt nhất sẽ cho đóng chai và tiêu thụ. 

Rượu vang có màu đỏ sẫm và sự phối trộn hoàn hảo giữa cấu trúc chặt chẽ của nho Cabernet Sauvignon và một Syrah mềm mượt, thanh lịch. Hương thơm của rượu đặc trưng cho hương quả mọng đỏ, hương thảo mộc và hương gia vị. Vị rượu đầy đặn, phong phú với nhiều lớp hương vị gồm quả mận chín, quả mọng đỏ kết hợp cùng tannin mềm mượt. Rượu có độ axit khá cao và có vị ngọt nhẹ nhàng. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 14 – 16 độ C. Món ăn phù hợp đi kèm với chai rượu này là các món như thịt rang, thịt thú (cừu, hươu), phô mai chín hoặc các món ăn cay. 

Sản phẩm khác :VANG CHAI PHÁP »  ( 48 Sản phẩm )
Giá bán : 385.000 VNĐ
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT