http://sanruouvang.net
RƯỢU VANG CHAI
RƯỢU VANG BỊCH
PHỤ KIỆN & GIỎ QUÀ TẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
SHOWROOM 1: L2 - 215, Tầng 2 Vincom Center Bà Triệu, số 191 Bà Triệu - Hà Nội
SHOWROOM 2 : 134 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: nggiang709@gmail.com
HOTLINE: 037.393.8888
037.393.8888
Tìm kiếm
  VNĐ
  
Cẩm nang về rượu
Rượu vang Chateau Meillier Bordeaux Superieur Rouge
Rượu vang Chateau Meillier Bordeaux Superieur Rouge
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giảm giá : N/A
Trạng thái : Còn hàng

Chateau Meillier là một lâu dài nằm trên sườn đồi của Butte de Launay, thuộc quyền sở hữu của một gia đình gồm có 3 thế hệ. Chai rượu vang Chateau Meillier Bordeaux Superieur Rouge thuộc cấp độ AOP Bordeaux Superieur, đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt. Ngoài ra, chai rượu còn đạt Huy chương Vàng trong các cuộc thi rượu vang quốc gia.

Rượu vang được làm từ 4 giống nho đỏ, trong đó chủ yếu là nho Merlot chiếm 85%, Cabernet Sauvignon chiếm 14% và 1 % còn lại chia đều cho Malbec và Petit Verdot. Nhờ có sự phức hợp đa dạng trên, hương vị của rượu trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.

Rượu có màu đỏ sẫm, 1 phần nhờ có sự pha trộn của giống nho Malbec – 1 giống nho đậm đà cả về màu sắc và hương vị. Hương thơm của rượu nổi bật từ các loại quả đỏ như dâu tây, phúc bồn tử, anh đào cùng hương gỗ sồi, hạt tiêu đen, hoa hồng khô. Vị rượu tại vòm miệng tập trung và bùng nổ cùng một tannin mượt mà. Hậu vị rượu kéo dài, đậm vị trái cây và chút cay nồng, chát ở cuối.

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 17 độ trước khi uống để rượu giải phóng hương vị ngon nhất. Chateau Meillier Bordeaux Superieur Rouge là loại rượu vang hoàn hảo cho các món ăn đặc trưng từ thịt như thịt bò, xúc xích, các loại thịt đỏ nướng, quay.

Sản phẩm khác :VANG CHAI PHÁP »  ( 43 Sản phẩm )
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT