http://sanruouvang.net
RƯỢU VANG CHAI
RƯỢU VANG BỊCH
PHỤ KIỆN & GIỎ QUÀ TẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
SHOWROOM 1: L2 - 215, Tầng 2 Vincom Center Bà Triệu, số 191 Bà Triệu - Hà Nội
SHOWROOM 2 : 134 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: nggiang709@gmail.com
HOTLINE: 037.393.8888
037.393.8888
Tìm kiếm
  VNĐ
  
Cẩm nang về rượu
Rượu vang Cote Mas Rouge Intense
Rượu vang Cote Mas Rouge Intense
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giảm giá : N/A
Trạng thái : Còn hàng

Cote Mas Rouge Intense được sản xuất từ 5 giống nho đỏ khác nhau. Nho được phát triển trên đất đá vôi, một phần đá phiến, đặc biệt phù hợp với nho Carignan. Khí hậu nơi đây ấm áp và khô, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Đại tây Dương. 

Các giống nho được lão hóa riêng biệt. Quá trình tiếp xúc giữa vỏ nho và nước ép nho đối với nho Merlot và Grenache chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, còn nho Cariganan và Syrah thì khoảng 6 – 8 ngày. Sau đó, nho được ép nhẹ nhàng thông qua một máy ép nén khí và chỉ lấy lượt ép đầu tiên. Quá trình này mong muốn rượu vang giữ được tannin và đạt được hương vị tự nhiên từ nho tốt nhất. Các hỗn hợp nước ép sẽ được trộn vào với nhau vào tháng 11. 

Rượu vang Cote Mas Rouge Intense lôi cuốn những người yêu rượu vang bằng một hương thơm đầy thanh lịch. Mùi hương trái cây đậm đà với quả đen chín như nho đen, mận đen và hương cam thảo. Vị rượu mượt mà với tannin mềm mại và cấu trúc cân bằng. Hậu vị rượu kéo dài, lắng đọng vị trái cây và chút cay ở cổ họng. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ C và ăn cùng với các món ăn từ thịt đỏ, phô mai. Hoàn toàn có thể thư giãn bản thân với chính ly vang cũng rất tuyệt vời. 

Sản phẩm khác :VANG CHAI PHÁP »  ( 43 Sản phẩm )
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT