http://sanruouvang.net
RƯỢU VANG CHAI
RƯỢU VANG BỊCH
PHỤ KIỆN & GIỎ QUÀ TẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
SHOWROOM 1: L2 - 215, Tầng 2 Vincom Center Bà Triệu, số 191 Bà Triệu - Hà Nội
SHOWROOM 2 : 134 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: nggiang709@gmail.com
HOTLINE: 037.393.8888
037.393.8888
Tìm kiếm
  VNĐ
  
Cẩm nang về rượu
Rượu vang Cote Mas Languedoc Rouge
Rượu vang Cote Mas Languedoc Rouge
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giảm giá : N/A
Trạng thái : Còn hàng

Cote Mas là dòng rượu vang đại diện cho tư duy đổi mới của Chateau Paul Mas bằng việc thổi một làn gió mới, sang trọng, hiện đại vào cảnh quan và đời sống tại vùng nông thôn Languedoc. Hội tụ đầy đủ lịch sử, truyền thống, tự nhiên, khí hậu và tính cách con người tại đây, những chai rượu vang Cote Mas cùng lan tỏa một nguồn cảm hứng mạnh mẽ, bất tận, đưa đến những cảm xúc chân thật nhất. 

Cote Mas Languedoc Rouge là một chai rượu vang đỏ pha trộn từ 4 giống nho được trồng phổ biến tại Languedoc là Grenache, Syrah, Carignan, Mourvedre. Rượu có màu đỏ đậm đà cùng hương vị đầy phức hợp. Hương thơm của rượu là sự kết hợp hài hòa giữa các loại trái cây được trồng tại Languedoc như quả mận đen, sim đen và anh đào chua. Rượu có vị chua, chát vừa phải, độ cân bằng hoàn hảo mang đến một hậu vị kéo dài, cay nồng nhẹ nhàng. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18°C và kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, đặc biệt thịt bò nướng, bò bít tết, thịt nguội và các món ăn từ phô mai cứng. 

Sản phẩm khác :VANG CHAI PHÁP »  ( 43 Sản phẩm )
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT