http://sanruouvang.net
RƯỢU VANG CHAI
RƯỢU VANG BỊCH
PHỤ KIỆN & GIỎ QUÀ TẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
SHOWROOM 1: L2 - 215, Tầng 2 Vincom Center Bà Triệu, số 191 Bà Triệu - Hà Nội
SHOWROOM 2 : 134 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: nggiang709@gmail.com
HOTLINE: 037.393.8888
037.393.8888
Tìm kiếm
  VNĐ
  
Cẩm nang về rượu
Rượu vang Tresor De Famille Bouey Red
Rượu vang Tresor De Famille Bouey Red
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giảm giá : N/A
Trạng thái : Còn hàng

Famille Bouey là một gia đình sản xuất rượu vang nổi tiếng và lâu đời tại Bordeaux, Phap, gắn liền với văn hóa truyền thống của vùng đất này. Tresor De Famille Bouey là dòng rượu vang cao cấp được ra đời để ghi nhớ những đóng góp lớn lao của các thế hệ cha ông trong việc tạo dựng nên sự nghiệp của gia đình. 

Chai rượu vang Tresor De Famille Bouey được làm từ 2 giống nho đỏ mềm mại là Merlot và Cabernet Franc. Trong đó, nho Cabernet Franc được pha trộn với tỉ lệ 10% – theo tiêu chuẩn phối trộn truyền thống của giống nho này tại vùng Bordeaux. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm phức hợp từ trái cây đỏ với hương vị chín tự nhiên từ quả cherry, dâu tây đan xen hương gia vị. Trên vòm miệng, vị rượu tròn trịa và mượt mà với tannin mạnh mẽ. Hậu vị rượu kéo dài nổi bật với hương vị trái cây và cam thảo. 

Làm mát rượu trước khi uống ở nhiệt độ 16 – 18 độ để rượu được ngon nhất. Món ăn hoàn hảo đi kèm với chai rượu này là các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò với các kiểu nướng, hầm và phô mai chín. 

Sản phẩm khác :VANG CHAI PHÁP »  ( 43 Sản phẩm )
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT