Welcom to website!
RƯỢU VANG CHAI
RƯỢU VANG BỊCH
PHỤ KIỆN & GIỎ QUÀ TẾT
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CƠ SỞ 1: L2 - 215, Tầng 2 Vincom Center Bà Triệu, số 191 Bà Triệu - Hà Nội
CƠ SỞ 2 : Ô 203-205 Tầng 2, TTTM Aeon Mall Hà Đông
Liên hệ: 0375958888
CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 25% CHO ĐƠN HÀNG LỚN
Tìm kiếm
  VNĐ
  
Cẩm nang về rượu
Kinh doanh
Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux – Moelleux
Rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux – Moelleux
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giảm giá : N/A
Trạng thái : Còn hàng

Louis Eschenauer Bordeaux – Moelleux nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bordeaux AOP, là một chai vang trắng mang đặc trưng văn hóa, hương vị và vẻ đẹp của vùng rượu vang lừng danh Bordeaux.

Những trái nho Semillion và Muscadelle được trồng tại vườn nho Entre-deux-Mers, sau khi thu hoạch ở thời điểm chín rộ nhất với tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe, nho được lên men trong những thùng thép không gỉ trong nhiệt độ thấp 15 – 16 °C. Đây cũng là sự tính toán của nhà sản xuất để phù hợp nhất với đặc điểm từ 2 giống nho này nhằm đảm bảo giải phóng được những hương vị tuyệt vời nhất.

Rượu có màu vàng rơm và rực rỡ dưới sự phản chiếu của ánh đèn. Mùi hương của rượu nổi bật với hương hoa trắng tinh tế cùng với hương thơm đặc trưng của quả đào và hạt mộc qua. Rượu tươi mát, mùi vị phong phú, hài hòa tại vòm miệng giúp ta cảm nhận rõ ràng hơn sự ngọt ngào của hương hoa và chút vị mật ong ở cuối.

Louis Eschenauer Bordeaux – Moelleux được yêu thích uống kèm với những món ăn từ thịt gia cầm, thịt gan ngỗng hoặc bánh ngọt như bánh sô cô la. Rượu được phục vụ ngon nhất ở nhiệt độ thấp khoảng 8 – 10 °C. 

Sản phẩm khác :VANG CHAI PHÁP »  ( 48 Sản phẩm )
Giá bán : 385.000 VNĐ
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT
Giá bán : Liên hệ ĐT